Thai Ertiga ClubiTOA Banner465x100px
18 ตุลาคม 2017, 08:08:20 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
DC Banner465x100px
ข่าว: Suzuki Ertiga Club : ยินดีต้อนรับสู่ ชุมชนคนรัก ซูซูกิ เออร์ติก้า (ประเทศไทย)
 


Update New ! เตรียมตัวร่วม Meeting Ertiga Club Thailand 2018 ครั้งที่ 5

Banner728x90px
Banner728x90px

Hot Issue ! อัลบั้มรวมภาพกิจกรรม Meeting Ertiga Club Thailand ต่างๆ

>> ติดต่อขอรับ TEC Sticker และ TEC Member Sticker รุ่นใหม่ <<

แจ้งเพื่อนสมาชิก ประกาศแต่งตั้งทีมงานผู้ดูแลเว็บ Thaiertigaclub.com ชุดใหม่

>> กลุ่ม Facebook : Ertiga Club Thailand (Online) " <<

ติดตามรายละเอียดด้านในครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:51:56 PM 
เริ่มโดย promiruntee - กระทู้ล่าสุด โดย Kittipong99010
    แบตเตอรี่รถยนต์กรุงเทพ โทร.0859446181 ร้านแบตเตอรี่ทีเปิดบริการ24ชั่วโมง พร้อมกับบริการฉุกเฉิน เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ฉุกเฉิ่น ถึงที่ภายใน 30 นาที พ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ฉุกเฉิน รวดเร็ว ราคาถูก ให้บริการในทุกพื้นที่ของกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ทุกพื้นที่บริการส่งเหมือนกัน  ติดตั้งฟรี เปลี่ยนฟรี ทุกที่ ทุกเวลา ไม่มีค่าแรงเพิ่ม โทร.0819849610

 2 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:46:58 PM 
เริ่มโดย promiruntee - กระทู้ล่าสุด โดย Boyzite1011
    แบตเตอรี่รถยนต์กรุงเทพ โทร.0859446181 ร้านแบตเตอรี่ทีเปิดบริการ24ชั่วโมง พร้อมกับบริการฉุกเฉิน เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ฉุกเฉิ่น ถึงที่ภายใน 30 นาที พ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ฉุกเฉิน รวดเร็ว ราคาถูก ให้บริการในทุกพื้นที่ของกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ทุกพื้นที่บริการส่งเหมือนกัน  ติดตั้งฟรี เปลี่ยนฟรี ทุกที่ ทุกเวลา ไม่มีค่าแรงเพิ่ม โทร.0819849610

 3 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:21:00 PM 
เริ่มโดย kaitruck04 - กระทู้ล่าสุด โดย kaitruck04
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังต้องการที่จะใช้บริการ รถรับจ้างขนของพระราม 9 ลองมาใช้บริการพรรุ่งเรืองขนส่งเจ้านี้ดูค่ะบริการดีมากราคาถูกด้วย หนูเคยใช้บริการแล้วรู้สึกประทับใจเขาให้บริการทั้ง รถกระบะรับจ้างพระราม 9 รถ 6 ล้อรับจ้างพระราม 9 รถ 4 ล้อใหญ่รับจ้างพระราม 9 รถรับจ้างขนย้ายคอนโดพระราม 9 รถรับจ้างขนย้ายบ้านพระราม 9 รถขนของพระราม 9 รถสิบล้อรับจ้างพระราม 9 รถเฮี๊ยบรับจ้างพระราม 9 และรถรับจ้างขนของอื่นๆทั่วไปอีกมากมายที่เขาให้บริการไม่ว่าเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการอยากจะขนย้ายสำนักงานขนย้ายบ้านขนย้ายออฟฟิศ ขนย้ายสินค้าอุปโภคบริโภคย้ายหอย้ายคอนโดหรือขนย้ายอื่นๆผู้ให้บริการรายนี้สามารถที่จะเข้าไปให้บริการท่าน ได้ทุกประเภท ที่ต้องการอยากจะมาบอกเรื่องจากว่า หนูประทับใจมากกับผู้ให้บริการรายนี้ 
ทั้งพี่คนขับรถ พนักงานยกของ เจ้าหน้าที่ที่แจ้งราคาค่าขนย้ายและอัธยาศัยดีมากทำให้เรารู้สึกว่าเราอยากจะใช้ผู้บริการรับจ้างขนของเจ้านี้แหละที่จะเข้ามาให้บริการงานขนของให้กับเรา และกับคนอื่นๆต้องบอกก่อนเลยว่าก่อนที่เราจะมาใช้บริการ รถรับจ้าง รายนี้เราเคยมีประสบการณ์ไม่ดีกับรถรับจ้างขนของรายอื่นๆที่ตอนนั้นเราขนย้ายบ้าน จากลำลูกกามาที่ห้วยขวาง ก่อนที่จะย้ายมาพระราม 9 ตอนนั้นเราเลือกใช้บริการรถรับจ้างแถวลำลูกกา ของผู้ให้บริการอีกราย ซึ่งต้องบอกเลยว่า ไม่ประทับใจ ทั้งในเรื่องของการขนย้ายของการไม่ตรงต่อเวลา และการบริการที่ไม่ค่อยโอเค จึงทำให้ตอนนั้นเรามีความรู้สึกเครียดกับงานบริการ รถรับจ้างขนของเป็นอย่างมาก อยากจะขนย้ายเองโดยใช้รถเพื่อนแต่ก็ด้วยที่ว่าพอไปปรึกษาเพื่อนๆก็ไม่มีรถสำหรับงานขนย้ายของ และ มีความจุกจิกในเรื่องของคนที่จะมาช่วยยกของด้วย ตอนนั้นจะใช้เพียงแค่ รถกระบะรับจ้าง แต่เนื่องด้วยเพื่อนมีแต่รถเก๋งจึงไม่สามารถที่จะขนย้ายกันได้หมด มีเพื่อนคนหนึ่งเขาแนะนำว่าทำไมไม่ใช้บริการ รถกระบะรับจ้างพระราม 9 ของเจ้านี้ดู ซึ่งเราเคยใช้บริการมาแล้วบริการดีมากเลยราคาก็ไม่แพง เพื่อนจึงได้แนะนำ พรรุ่งเรืองขนส่ง ให้ก็คิดอยู่นานก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการรถรับจ้างรายนี้เพราะเรากลัวว่าจะเป็นอีกเหมือนเดิมหรือเปล่า จากที่เราเคยใช้บริการรถขนของคนอื่นมาแต่เนื่องด้วยความจำเป็นที่จะต้องขนย้ายของจึงได้ตัดสินใจโทรหาและสอบถามราคาไปที่เบอร์
061-2123575  คุณกิ๊ก
092-1458914  คุณเจี๊ยบ
Line ID : ch63589
ราคาถูก ปลอดภัย งานเยี่ยม ช่วยยก

ตั้งแต่เริ่มคุยรายละเอียดไปจนจบกระบวนการการขนย้ายรู้สึกว่าผู้ให้บริการรายนี้แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นๆที่เราเคยใช้บริการมาก่อนหน้านี้เขามีความเป็นมืออาชีพ อัธยาศัยดี พูดจาสุภาพ มีความเป็นกันเอง แล้วก็คุยอย่างเป็นเหตุเป็นผล ถึงงานบริการงานขนย้ายที่เขาจะช่วยบริการขนย้ายให้กับเราซึ่งตอนนั้น เราก็ได้สอบถามราคามาเปรียบเทียบกับเขาเช่นเดียวกันซึ่งราคาไม่ได้มีความแตกต่างกันมาก ราคาอยู่ประมาณกลางๆไม่สูงหรือไม่ถูกจนเกินไป เพราะเข็ดแล้วกับการใช้บริการรถรับจ้างราคาถูกก่อนหน้านี้บริการไม่ดีเลย จึงได้ตัดสินใจเลือกใช้บริการ พรรุ่งเรืองขนส่ง นั่นเอง

หลังจากที่ได้ตกลงราคาค่าขนย้ายของ รถรับจ้างพระราม 9  ทางพรรุ่งเรืองขนส่ง ก็ทำการนัดแนะเวลาวันที่จะทำการขนย้าย สอบถามสินค้ารายละเอียดอื่นๆที่จะให้ทางทีมงานเตรียมวัสดุการขนย้ายและวัสดุกันกระแทก เข้าไปพร้อมด้วยหรือไม่ เพราะว่าอาจจะมีบางสินค้าที่มีความเสี่ยงในเรื่องของการแตกชำรุดทางทีมงาน รถรับจ้างขนของ ก็จะทำการเตรียมวัสดุอุปกรณ์ซึ่งเขาจะรู้อยู่แล้วว่าเป็นสินค้าและอุปกรณ์ประเภทไหน ที่ควรจะมีการปกป้องป้องกันเป็นพิเศษถือได้ว่ามีความเอาใจใส่ในสินค้า ของเราเป็นอย่างสูงมากรวมไปจนถึงพนักงานยกของก็บริการฟรี แต่ราคานี้ถือว่าคุ้มจริงๆหลังจากนั้นเราก็ได้ทำการมัดจำ ค่าขนย้ายเพื่อทำการจองคิวรถ ที่ 500 บาทผ่านทางบัญชีแล้วค่อยจ่ายทีเดียวหลังจากที่ขนย้ายเสร็จในส่วนที่เหลือ เราก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะเราก็เข้าใจว่า เป็นหลักการและเป็นนโยบายของผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของนั้นเองไม่ได้ซีเรียส

ในวันที่ทำการขนย้ายต้องบอกเลยว่าประทับใจมากตรงที่เขามาถึงหน้างานก่อนเวลานัดตั้ง 1 ชั่วโมง ซึ่งคนขับรถมาคอยเราในการขนย้ายหลังจากนั้นก็ทำการขนย้ายสินค้า ที่อพาร์ทเม้นท์แถวห้วยขวางย้ายมาอยู่ที่คอนโดแถวพระราม 9 ในระหว่างการขนย้ายพนักงานยกสินค้าของมีความระมัดระวังในการขนย้ายเป็นอย่างมาก มีอุปกรณ์ มีรถเข็นในการที่จะช่วยในการขนย้าย ถือได้ว่ามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพมาก มีสายรัดป้องกันสินค้าร่วงหล่น ก่อนที่จะยกของขึ้นไปบนกระบะตู้ทึบ ที่กันฝนและกันฝุ่นได้เป็นอย่างดีมากใช้เวลาในการยกขึ้นเพียงแค่ 2 ชั่วโมง ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วก็วิ่งมาที่คอนโดแถวพระราม9 แล้วก็ได้ทำการยกของ ขึ้นไปส่งที่ห้องจนเสร็จเรียบร้อย หลังจากนั้นหนูก็ทำการตรวจเช็คสินค้า อยู่ครบและไม่มีชำรุดเสียหายเลยความรู้สึกที่ประทับใจมากๆเป็นครั้งแรกที่ได้ใช้บริการรถรับจ้างขนของแล้วสินค้าไม่เกิดปัญหาต้องบอกว่าคุ้มและต้องขอบคุณเพื่อนๆที่ให้คำแนะนำที่ให้เราได้ใช้บริการ รถขนของพระราม 9 รายนี้หลังจากนั้นก็ทำการชำระเงิน เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ต้องขอบคุณ รถรับจ้างขนของพะราม9 ด้วยนะคะที่ใจดีและบริการดีแบบนี้ คราวหน้าจะเรียกใช้บริการอีกครั้งนะคะ ขอบคุณคะ

 4 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:13:50 PM 
เริ่มโดย Petchchacha - กระทู้ล่าสุด โดย Petchchacha
#รับสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าชุดขับขี่บิ๊กไบค์

#รับจำนวนจำกัดนะครับรีบๆเข้ามาได้เลยครับ- ระบบทางเราจะเชิญเข้ากลุ่มไลน์ตัวแทน จะมีรูปภาพไม่มีลายน้ำ สินค้าทุกชนิด ทุกประเภท พร้อมรายละเอียดให้ครบถ้วน สามารถ COPPY นำไปใส่ลายน้ำ โพสขายสินค้าได้ทันที ราคาส่งให้ตั้งแต่ชิ้นแรก ชิ้นเดียว ราคาถูกกว่าหน้าร้านกำไรงามๆ มีสินค้าทุกอย่าง เช่น สแตนยกรถ เสื้อฮู้ด ถุงมือการ์ด เสื้อการ์ด กางเกงการ์ด รองเท้าการ์ด กระเป่าคาดเอว กระเป๋าเป้สะพายหลัง และอื่นๆเพียบ
- มีบริการส่งไปรษณีย์ทุกวันปิดยอด 18.00 น. ส่งในนามชื่อตัวแทนได้ครับ และมีบริการส่งรถตู้ นัดรับสินค้า และ Kerry ขนส่งอื่นๆครบถ้วน
- มีสินค้าอัพเดทใหม่ตลอด สินค้าทางเราสต็อกแน่น

- หากสนใจสามารถ @LINE : 0888488434 หรือคลิ๊กที่นี้ >> http://line.me/R/ti/p/qJW1MccExh

- เว็ปไซต์ของทางเรา : http://www.nProtectTH.com

รับสมัครตัวแทนชุดขับบิ๊กไบค์ รับสมัครตัวแทนBIGBIKE

 5 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:05:59 PM 
เริ่มโดย money - กระทู้ล่าสุด โดย money


ปั๊มไลค์เพจ การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เป็นไลค์คนจริง มีตัวตน คนไทย 100%
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- เพิ่มการมองเห็นให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกแฟนเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกแฟนเพจด้วย)
- ทำให้แบรนด์สินค้าและแฟนเพจ มีการพูดถึงเพิ่มขึ้น
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจ
- เสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจ
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
http://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

Tag: เพิ่มไลค์แฟนเพจ, สั่งไลค์แฟนเพจ, ซื้อไลค์แฟนเพจ, ไลค์เพจ, Pump Like, รับจ้างเพิ่มไลค์, ปั๊มไลค์ Facebook, รับทำไลค์ครบวงจร, กดไลค์, รับจ้างปั๊มไลค์, ไลค์แฟนเพจ, ปั๊มไลค์ฟรี, ปั๊มไลค์ครบวงจร, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ปั๊มไลค์เพจคนไทย, ปั้มโพสต์, ไลค์คนไทย 100%, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, ปั๊มไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์คนไทย, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั๊มไลค์ทั่วไป, ปั๊มไลค์เพจฟรี, บริการปั้มไลค์ฟรี, Like Fanpage, เพิ่มไลค์ฟรี, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, เพิ่ม Like, ปั๊มไลค์มือถือ, เพิ่มไลค์, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, รับเพิ่มไลค์, Up Like Fanpage, ปั๊มไลค์เพจ, ปั๊ม Like ฟรี, วิธีปั้มไลค์ฟรี, ปั๊มไลค์ง่ายๆ, รับปั๊มไลค์เพจ, ปั๊มไลค์สถานะ, ปั่นไลค์, กดไลค์รูป, ปั๊มไลค์รูป Facebook, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, ปั๊มไลค์รูป, จ้างเพิ่มไลค์, ปั๊มไลค์ราคาถูก, รับปั๊มไลค์รูป, ปั๊มเพจ, โกงไลค์, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, รับจ้างกดไลค์, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, จ้างกดไลค์, เพิ่มไลค์เพจ, รับ Like Fanpage, กดไลค์แฟนเพจ, ปั๊มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, ไลค์รูป, รับไลค์แฟนเพจ, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั๊มรูป, ปั๊มไลค์, ปั๊มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, ปั๊มไลค์เพจ Facebook, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, Add Like Fanpage, ปั๊มเพจเฟสบุ๊ค, กด Like, ปั๊มไลค์รูปเฟส, ปั๊มไลค์เฟสบุ๊ค, จ้างไลค์, จ้างปั๊มไลค์, Auto Like, จ้างไลค์รูป, ไลค์ไลค์แฟนเพจ

 6 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:03:38 PM 
เริ่มโดย sirisart7777 - กระทู้ล่าสุด โดย sirisart7777
UME GOLD ยูมีโกลด์ นวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความงามที่ดีที่สุด ท้าลอง ฉีก ชง ชิม ซองเดียว เห็นผลดูรายละเอียดที่
เว็บไซต์ : http://www.phytoscplud.com
Facebook : https://www.facebook.com/umegold2u/
.
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รายได้ดี
สนใจติดต่อ : 062 - 8796393
Line ID : 0628796393
แอดเป็นเพื่อน : http://line.me/ti/p/~0628796393

 7 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:57:54 PM 
เริ่มโดย salestray - กระทู้ล่าสุด โดย salestray
เรียน คุณจำรัส  ( บางกรวย )  สินค้าจัดส่งแล้ว เวลา 15.53.52 น.วันที่ 18/10/2017 ขอบคุณสำหรับการสั่งซื้อ tracking ems  ET721444074TH สามารถตรวจสอบสถานะได้ทาง
http://track.thailandpost.co.th/tracking/default.aspx


เรียน คุณอัฐวิชญ์  ( นนทบุรี ) สินค้าจัดส่งแล้ว เวลา 15.53.52 น.วันที่ 18/10/2017 ขอบคุณสำหรับการสั่งซื้อ tracking ems  ET721444088TH สามารถตรวจสอบสถานะได้ทาง
http://track.thailandpost.co.th/tracking/default.aspx


เรียน คุณวินิตา ( อ่อนนุช ) สินค้าจัดส่งแล้ว เวลา 15.53.52 น.วันที่ 18/10/2017 ขอบคุณสำหรับการสั่งซื้อ tracking ems  ET721444091TH สามารถตรวจสอบสถานะได้ทาง
http://track.thailandpost.co.th/tracking/default.aspx


เรียน คุณนำพล  ( ลำลูกกา )  สินค้าจัดส่งแล้ว เวลา 15.53.52 น.วันที่ 18/10/2017 ขอบคุณสำหรับการสั่งซื้อ tracking ems  ET721444105TH สามารถตรวจสอบสถานะได้ทาง
http://track.thailandpost.co.th/tracking/default.aspx


เรียน คุณสวัสดิ์  ( บางละมุง )  สินค้าจัดส่งแล้ว เวลา 15.53.52 น.วันที่ 18/10/2017 ขอบคุณสำหรับการสั่งซื้อ tracking ems  ET721444114TH สามารถตรวจสอบสถานะได้ทาง
http://track.thailandpost.co.th/tracking/default.aspxเรียน คุณณวพล  ( พระพุทธบาท ) สินค้าจัดส่งแล้ว เวลา 15.53.52 น.วันที่ 18/10/2017 ขอบคุณสำหรับการสั่งซื้อ tracking ems  ET721444128TH สามารถตรวจสอบสถานะได้ทาง
http://track.thailandpost.co.th/tracking/default.aspxเรียน คุณปฐิญตา ( สะบ้าย้อย )  สินค้าจัดส่งแล้ว เวลา 15.53.52 น.วันที่ 18/10/2017 ขอบคุณสำหรับการสั่งซื้อ tracking ems  ET721444131TH สามารถตรวจสอบสถานะได้ทาง
http://track.thailandpost.co.th/tracking/default.aspx


เรียน คุณนันทยา  ( ยานนาวา )  สินค้าจัดส่งแล้ว เวลา 15.53.52 น.วันที่ 18/10/2017 ขอบคุณสำหรับการสั่งซื้อ tracking ems  ET721444145TH สามารถตรวจสอบสถานะได้ทาง
http://track.thailandpost.co.th/tracking/default.aspx

 8 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:57:37 PM 
เริ่มโดย japbeauty - กระทู้ล่าสุด โดย japbeauty

แนะนำสินค้ายอดนิยมแผ่นกันหนาวสุดยอดฮิตนำเข้าจากญ๊่ปุ่นเเท้ๆพร้อมส่งโดยทันทีสั่งได้เลย
เเนะนำผลิตภัณฑ์ กันหนาวสำหรับ สาวๆที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวกล่าวโทษหนาวเย็น ไปฝ่าหิมะ ในช่วงปลายปีนี้
ทางร้าน www.japbeauty.com , www.japbeauty.net
ขอเเนะนำสินค้า ที่ได้รับความนิยมของสาวๆที่ทางร้านพวกเราได้ขายมายาวนาน เกือบจะ 10 ปี
ขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้

 
 
 
นั่นเป็นแผ่นกันหนาว ที่มีคุณภาพที่สุดที่มีขายในตลาดเดี๋ยวนี้ นั่นเป็น เเผ่นกันหนาว ที่นำเข้าโดย ร้าน www.japbeauty.com
www.japbeauty.net ซึ่งทางร้านของพวกเรานำเข้าผลิตภัณฑ์ made in japan แค่นั้นค่ะ
ขอเเนะนำวันนี้เป็น สินค้ายอดนิยม ที่สุด คือ
แผ่นกันหนาวเเปะตัว ขนาดใหญ่ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนที่ไปต่างประเทศ ไปลุยหิมะ ทุกคนจำเป็นต้องพกไป
สินค้าเเผ่นกันหนาวขนาดใหญ่สำหรับเเปะตัว มีขนาด 9.5*12.5 cm กะคร่าวๆเป็น ประมาณ 1 ฝ่ามือ
ความร้อนที่ให้ สูงสุดเป็น 65 องศา เเละสามารถใช้เเผ่นติดกันหนาวได้ช้านานถึง 10-12 ชั่วโมง
 

 
อีกอย่างที่อยากจะบอกเป็น เเผ่นกาวที่เเปะกันเสื้อผ้า ผลิตภัณฑ์ของทางร้าน www.japbeauty.com ,www.japbeauty.net
ไม่มีปัญหาว่า เเถบกาวจะเยิ้ม หรือ จะทำความเสียหายกับเสื้อผ้า แบบหลายๆแบรนด์ที่ไม่ใช่ของทางร้าน

www.japbeauty.com
www.japbeauty.net
Line : japbeauty
TEL: 0986676889

Tags : แผ่นกันหนาว,kairo,ถุงทรายขยำ

 9 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:15:04 PM 
เริ่มโดย jojoecung - กระทู้ล่าสุด โดย jojoecung
กรอบป้ายทะเบียนกันน้ำ (งานแฮนเมด) กับ  Ford Ranger หน้าขนาด 16x40 ซม. และหลังขนาด 16x46 ซม. ขอบขาวสะท้อนแสง ไม่มีเส้นคั่นกลาง
 10 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:54:41 PM 
เริ่มโดย notepanya - กระทู้ล่าสุด โดย notepanya
สินค้าประดับยนต์มากมาย สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
โทร: 083-7123107 หรือ ทักแชท หรือ Line: @lluushop
http://www.lluuauto.com

หน้า: [1] 2 3 ... 10

ยินดีต้อนรับสู่ ThaiErtigaClub.Com สอบถาม คำแนะนำหรือจองพื้นที่โฆษณา ติดต่อที่ Thaiertigaclub@hotmail.com

เครือข่าย Web Network | ThaiMARCH | ThaiAlmeraClub | ThaiCIAZ | ThaiFREED | ThaiErtigaClub | SuzukiSwiftClub |